Mang Thai

Siêu Âm Nhiều Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không?

Siêu âm nhiều có ảnh hưởng đến thai nhi không? Siêu âm nhiều không gây ảnh hưởng đến thai nhi, tuy nhiên mẹ chỉ cần đảm bảo siêu âm thai định kỳ vào các thời điểm quan trọng. Cùng NOVAGEN tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

07/12/2023

Cách Phòng Tránh Dị Tật Thai Nhi Trước Và Trong Thai Kỳ

Cách phòng tránh dị tật thai nhi trước và trong thai kỳ giúp mẹ bầu chủ động bảo vệ sức khỏe của thai nhi một cách tốt nhất, cùng NOVAGEN tìm hiểu chi tiết nhé!

06/12/2023

Chỉ Số Chiều Dài Xương Đùi Thai Nhi Theo Tuần Mẹ Bầu Lưu Ý

Theo dõi chiều dài xương đùi thai nhi đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra đánh giá toàn diện về sức khỏe và phát triển của thai nhi trong quá trình thai kỳ

30/11/2023

Chỉ Số FL Trong Siêu Âm Thai Là Gì? Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Chỉ số fl là thông số đo đạc độ dài của đoạn xương đùi của thai nhi, đây là một trong những yếu tố quan trọng được sử dụng để đánh giá sự phát triển và kích thước tổng thể của thai kỳ

30/11/2023

Cân Nặng Và Chiều Dài Thai Nhi Từng Tuần Theo Tiêu Chuẩn WHO 

Tham khảo bảng cân nặng và chiều dài tiêu chuẩn của thai nhi theo tuần tuổi mới nhất từ WHO giúp mẹ theo dõi sự phát triển và sức khỏe của bé ở trong bụng mẹ, từ đó có những điều chỉnh phù hợp

29/11/2023

Siêu Âm Phát Hiện Được Những Dị Tật Thai Nhi Nào?

Siêu âm không thể phát hiện tất cả các dị tật thai nhi, nhưng nó vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc phát hiện các bất thường của thai nhi. Vậy siêu âm có thể phát hiện được dị tật thai nhi nào? Cùng NOVAGEN tìm hiểu trong bài viết dưới đây

18/11/2023

Giới Tính Thai Nhi Được Hình Thành Như Thế Nào?

Quá trình hình thành giới tính thai nhi diễn ra như thế nào, mời bạn theo dõi những thông tin được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

17/11/2023

Xét Nghiệm Dị Tật Thai Nhi Bao Nhiêu Tiền?

Xét nghiệm dị tật thai nhi bao nhiêu tiền? Giá xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi là bao nhiêu? Cùng NOVAGEN tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

15/11/2023

Mẹ Bầu Không Nên Ăn Gì Trong 3 Tháng Đầu?

Mẹ bầu không nên ăn gì trong 3 tháng đầu thai kỳ? Hiểu rõ những thực phẩm mà bà bầu nên hạn chế hoặc tránh ăn trong ba tháng đầu thai kỳ sẽ giúp đảm bảo môi trường tốt nhất cho sự phát triển của bé yê.

14/11/2023

10 Nguyên Nhân Hàng Đầu Gây Dị Tật Thai Nhi Và Cách Phòng Ngừa

Đâu là những nguyên nhân gây ra dị tật bẩm sinh ở thai nhi? Hãy cùng điểm qua các nguyên nhân gây dị tật thai nhi và cách phòng ngừa trong bài viết dưới đây.

25/09/2023

0834243399
back to top