Sàng lọc trước sinh

NOVAGEN là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới (Next Generation Sequencing) vào xét nghiệm GEN và phân tích di truyền tại Việt Nam. Novagen luôn chú trọng vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng cái tiến chất lượng các dịch vụ.

Xét nghiệm NIPT BASIC

Giá:  2,200,000 đ

Xét nghiệm NIPT 3

Giá gốc:  3,000,000 đ
Giá:  2,400,000 đ

Xét nghiệm Karyotype

Giá gốc:  3,000,000 đ
Giá:  2,500,000 đ

Xét nghiệm NIPT 23 Premium

Giá gốc:  10,000,000 đ
Giá:  9,000,000 đ

Xét nghiệm NIPT 23

Giá gốc:  6,000,000 đ
Giá:  5,000,000 đ

Xét nghiệm NIPT 7

Giá gốc:  3,500,000 đ
Giá:  3,200,000 đ

Tính đến tháng 10 năm 2020: Hiệp hội các Bác sĩ Sản- Phụ khoa Hoa Kỳ (ACOG) và Hiệp hội Y học Bà mẹ-Thai nhi (SMFM) xác nhận NIPT là có tỷ lệ phát hiện cao nhất và tỷ lệ dương tính giả thấp nhất đối với các thể dị bội phổ biến bất kể tuổi mẹ hoặc nguy cơ cơ bản , trong số tất cả các tùy chọn sàng lọc.

Lý do lựa chọn NOVAGEN cho các mẹ bầu:

1. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành về Di truyền

Tổng Giám đốc - Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng

Tốt nghiệp đại học Công nghệ KOCHI (Nhật Bản), ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xét nghiệm ADN, Phân tích Di truyền, Giải trình tự GEN,...

Hội đồng khoa học đứng đầu là Thạc sĩ Trần Thị Điệp

Hoàn thành Luận án Thạc sĩ Công nghệ sinh học tại Đại học Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội), ThS. Trần Thị Điệp đã có nhiều năm giảng dạy tại Khoa Y học cơ sở, Đại học Y tế Công Cộng Hà Nội, chuyên gia trong lĩnh vực Di truyền, Hóa Sinh và nghiên cứu Dịch tễ học.

Hiện tại, ThS. Điệp đang là giảng viên thỉnh giảng môn Sinh học Di truyền tại trường Cao đẳng Y Bạch Mai, Hà Nội.

Chia sẻ của Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng - Tổng Giám đốc NOVAGEN với đài VTC về xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT

2. Hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Quốc tế

Dòng máy được sử dụng cho xét nghiệm NIPT: MGISEQ200

Hệ thống MGISEQ200 đảm bảo tiến hành các xét nghiệm NIPT với:

  • Độ chính xác rất cao
  • Thích ứng trong môi trường Việt Nam, đảm bảo không có sự sai lệch
  • Cho kết quả nhanh (Giải trình tự trong 48h)
  • Là dòng máy chính thống được sử dụng trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học (Giải trình tự ADN, toàn bộ hệ GEN,...), Lâm sàng (Xét nghiệm NIPT),... được sử dụng tại các phòng LAB và trung tâm nghiên cứu trên toàn thế giới.

Hệ thống MGISEQ200 được tích hợp DNBSEQTM - thuật toán công nghệ giải trình tự Nanoarray độc quyền từ MGI, cho phép phân tích "chiều dài đoạn đọc" khác nhau và tối ưu hóa khung đọc, rút ngắn thời gian giải trình tự gen với dữ liệu chất lượng cao ở định dạng FastQ theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • DNBSEQTM giúp tăng cường độ chính xác, cho phép không cần khuếch đại bằng PCR. Công nghệ sao chép xoay vòng (Rolling Circle Replication) được tích hợp trong quy trình xây dựng thư viện giúp loại bỏ các lỗi liên quan tới PCR.
  •  DNBSEQTM giúp giảm thiểu độ trùng lặp. Flow Cell với thiết kế Array được tối ưu hóa để đảm bảo chỉ 1 DNB duy nhất được gắn vào mỗi vị trí hoạt hóa, giúp đạt được độ bão hòa của DNB trên Flow Cell lớn hơn với độ đồng nhất cao. 
  • DNBSEQTM giúp giảm hiện tượng nhảy đoạn index. Phương pháp chuẩn bị thư viện và khuếch đại xoay vòng RCR độc đáo của hãng MGI giúp giảm tỷ lệ nhảy đoạn index xuống thấp nhất, với tỷ lệ 0,0001% - 0,0004%.

MGISEQ200 có dải công suất lớn với thời gian xét nghiệm linh hoạt, đáp ứng nhiều ứng dụng nghiên cứu và y học lâm sàng như giải trình tự ADN và ARN, định danh yếu tố gây bệnh di truyền, phát hiện các chỉ dấu ung thư ở giai đoạn sớm…

 

Phòng thí nghiệm NOVAGEN được đầu tư hiện đại, được vận hành bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực di truyền, giúp tiến hành xét nghiệm NIPT và cho độ chính xác cao:

  • Công nghệ tách chiết cf-DNA với thuật toán độc quyền (Trong thời kì mang thai, DNA tự do của thai nhi lưu thông trong máu của người mẹ, nhờ đó sàng lọc cf-DNA giúp xác định xem thai nhi có nguy cơ mắc các bất thường nhiễm sắc thể gây nên các bệnh như: Hội chứng Down, Edwards, Patau,...)
  • Tối ưu phân mảnh
  • Tăng độ chính xác so với xét nghiệm cũ lên 99,99%

=> Chính sách Bảo hành Kết Quả NIPT: Bảo Hiểm NIPT

3. Chi phí xét nghiệm NIPT thấp - Thời gian trả kết quả nhanh

Xét nghiệm NIPT là loại xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn, để xác định các rối loạn nhiễm sắc thể gây ra bởi sự thừa hoặc thiếu bản sao của nhiễm sắc thể, ứng dụng để phát hiện các hội chứng bệnh sớm nhất cho thai nhi. Chi tiết bảng giá:

Việc tự chủ được phòng thí nghiệm và tối ưu về quy trình, NOVAGEN cung cấp được các gói dịch vụ xét nghiệm NIPT với chi phí thấp nhất và trả kết quả sớm nhất (sau 3 ngày làm việc)

Với mức độ quan trọng của xét nghiệm NIPT với thai nhi, NOVAGEN luôn phải đảm bảo quy trình làm xét nghiệm NIPT một cách chính xác. Hệ thống thiết bị giải trình tự gen thế hệ mới (NGS) được sử dụng cho các xét nghiệm tại NOVAGEN luôn là dòng máy mới và tốt nhất trên thị trường, được chấp nhận toàn cầu. 

=> 10 câu hỏi phổ biến của bà bầu về xét nghiệm NIPT: Tham khảo

0834243399
back to top