Xét Nghiệm Huyết Thống Cha Con Trước Sinh Không Xâm Lấn (Gói thường)

Giá:  20,000,000 đ

Là xét nghiệm ADN huyết thống được thực hiện nhằm xác định chính xác quan hệ bố-con ngay từ khi đứa trẻ còn nằm trong bụng mẹ. Sử dụng công nghệ phân tích ADN thai nhi tự do, độ chính xác trên 99,99%

Xét nghiệm ADN Cha Con trước sinh không xâm lấn (NIPP) là xét nghiệm huyết thống được thực hiện nhằm xác định chính xác quan hệ bố-con ngay từ khi đứa trẻ còn nằm trong bụng mẹ thông qua phân tích ADN tự do của thai nhi tồn tại trong máu mẹ, bắt đầu từ tuần thai thứ 6++ trở đi.

Xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn là tên gọi viết tắt của thuật ngữ Non- invasive Prenatal Paternity Test – NIPP

Trong giai đoạn người mẹ đang mang thai, thông tin về ADN của em bé được xác định thông qua các phân tử ADN tự do có mặt trong mẫu máu của mẹ.

Thông tin ADN của em bé sẽ được so sánh với ADN của người cha nghi vấn. Trình tự ADN của người cha có thể được xác định thông qua xét nghiệm ADN trên các mẫu móng tay, mẫu tóc có chân hoặc mẫu niêm mạc miệng trong nước bọt như thông thường.

Không xâm lấn (non-invasive) có nghĩa là gì?

Không xâm lấn có nghĩa là không cần phải xâm nhập vào môi trường an toàn của bé (nước ối và nhau thai) để kiểm tra quan hệ cha con. Thay vào đó, kỹ thuật viên chỉ cần thu thập 7-10 ml mẫu máu từ tĩnh mạch cánh tay của mẹ, và lấy một mẫu niêm mạc miệng từ người cha.

Do đó, kỹ thuật không xâm lấn đã giúp cho xét nghiệm ADN thai nhi sớm nhất được tiến hành một cách dễ dàng, chính xác và đảo bảo an toàn.

Xét Nghiệm Huyết Thống Cha Con Trước Sinh Không Xâm Lấn (Gói thường)

Những lần mang thai trước có ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm NIPP không?

Câu trả lời là KHÔNG.

Những lần mang thai trước đó của người mẹ sẽ không ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn của lần mang thai đứa trẻ hiện tại.

Một khi em bé được sinh ra, các phân tử ADN tự do (cff-DNA) sẽ biến mất trong vài giờ sau đó. Vì thế, những lần mang thai trước sẽ không ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm ADN trước sinh hiện tại.

Xét nghiệm ADN trước sinh có chính xác không?

Tại NOVAGEN,  các xét nghiệm ADN trước sinh đều đạt độ chính xác trên 99,99%.

Đã có nhiều nghiên cứu xác nhận tính chính xác của xét nghiệm không xâm lấn đối với quan hệ cha con. Một nghiên cứu như vậy, như được báo cáo ở New England of Medicine, đã thử nghiệm 30 mẫu máu từ các ông bố và bà mẹ sinh học (những người cha được nhóm với những người đàn ông không liên quan, vì lợi ích của xét nghiệm và để đảm bảo tính khách quan trong việc lựa chọn mẫu nghiên cứu). Trong mọi trường hợp, các nhà nghiên cứu đã có thể xác định chính xác quan hệ cha con trước khi sinh một cách chính xác.

Kết quả xét nghiệm quan hệ cha con trước sinh tại NOVAGEN thường hoàn thành trong vòng 7 – 10 ngày làm việc.

  • Nếu người đàn ông được kiểm tra xác định không phải là cha ruột, thì kết quả xét nghiệm cho thấy xác suất làm cha là 0%.
  • Nếu người đàn ông được thử nghiệm được coi là cha đẻ, báo cáo cho thấy xác suất làm cha là 99,99% hoặc cao hơn

Xét Nghiệm Huyết Thống Cha Con Trước Sinh Không Xâm Lấn (Gói thường)

Giá xét nghiệm ADN trước sinh

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN là một trong những đơn vị xét nghiệm huyết thống cung cấp gói xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn NIPP.

Giá xét nghiệm ADN trước sinh đang được khuyến mại trọn gói là 20,000,000đ (giá cũ là 25,000,000đ)

  • Chi phí xét nghiệm trên áp dụng cho mẫu người cha là mẫu niêm mạc miệng/ tóc có chân tóc/ móng tay.
  • Thời gian trả kết quả xét nghiệm ADN trong 7 - 8 ngày làm việc (không tính ngày thu mẫu, các ngày nghỉ lễ và T7, Chủ Nhật).

Địa chỉ xét nghiệm ADN trước sinh uy tín

Xét nghiệm ADN trước sinh quan hệ huyết thống cha con rất quan trọng và có thể là một yếu tố trong việc đưa ra các lựa chọn quan trọng trong cuộc sống.

Xét nghiệm ADN trước sinh NIPP tại Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN được tiến hành dựa trên các phương pháp khoa học tiên tiến nhất và hệ thống giải trình tự ADN thế hệ mới hiện đại nhất.

NOVAGEN là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN huyết thống uy tín tại Việt Nam có khả năng cung cấp kết quả chính xác và tin cậy cho các nhu cầu làm xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn.

Nguồn: NOVAGEN VN

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

0834243399
back to top