NOVAGEN là trung tâm xét nghiệm ADN huyết thống uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ xét nghiệm ADN tập trung vào các dịch vụ giám định gen, xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN trước sinh, xét nghiệm di truyền và sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT.

 

 

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN UY TÍN – TIN CẬY

Phòng Lab xét nghiệm ADN đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
Đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về Công nghệ ADN, Di truyền, Sinh học Phân tử và là thành viên của Hiệp hội Khoa học Hình sự Châu Á (AFFSN); Hiệp hội Tin Sinh Học Châu Á Thái Bình Dương (APBIONET); Hiệp hội Di truyền Người Châu Á Thái Bình Dương (APSHG).


NOVAGEN là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ xét nghiệm 24-36-45 loci trong giám định ADN; xét nghiệm ADN huyết thống và nhận dạng cá thể.


​Kết quả được xử lý bằng phần mềm phân tích xét nghiệm ADN tự động, phiên bản mới nhất trên thế giới hiện nay (GeneMapper ID-X) và được phê duyệt bởi Hội đồng khoa học gồm các chuyên gia cao cấp về ADN.TS. Đặng Trần Hoàng
Giám Đốc Trung tâm ADN NOVAGEN


Công nghệ xét nghiệm ADN và giải trình tự gen thế hệ mới đã phát triển đến mức độ cho phép ứng dụng rộng rãi để giải quyết các vấn đề của cuộc sống như xác minh quan hệ huyết thống, nhận cha con ngoài giá thú, tìm người thân họ hàng, sàng lọc dị tật thai nhi NIPT…

 

Phân tích trên 24 locus gen đã cho phép nâng độ chính xác của xét nghiệm ADN lên trên mức 99,999999%. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ ADN, Di truyền, Sinh học phân tử, Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN đã và đang là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố trên cả nước.

 

NOVAGEN không ngừng nỗ lực nghiên cứu ứng dụng công nghệ, cải tiến quy trình để trở thành TOP3 Trung tâm xét nghiệm ADN huyết thống uy tín – tin cậy – chuyên nghiệp tại Việt Nam.