Xét nghiệm NIPT BASIC

Giá:  2,200,000 đ

Xét nghiệm NIPT Basic là xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn nhằm phát hiện những bất thường về số lượng và cấu trúc nhiễm sắc thể 13, 18, 21 thông qua việc phân tách ADN tự do của thai nhi trong máu người mẹ.

Xét nghiệm NIPT BASIC

Xét nghiệm NIPT Basic phát hiện được những dị tật thai nhi nào?

Thông qua việc phân tách ADN tự do của thai nhi, NIPT Basic tại NOVAGEN có thể phát hiện bất thường ở 3 nhiễm sắc thể (NST) phổ biến, giúp phát hiện sớm các dị tật thai nhi có thể xảy ra. Các bất thường NST này bao gồm:

  • Hội chứng Down (Trisomy 21): Gây thiểu năng trí tuệ, các vấn đề tim mạch, hệ tiêu hóa và các cơ quan khác.
  • Hội chứng Edwards (Trisomy 18): Gây chết thai hoặc tử vong sau sinh, tỷ lệ sống hơn một năm tuổi là 5% – 10%.
  • Hội chứng Patau (Trisomy 13): Gây sẩy thai, thai lưu hoặc tử vong sớm sau sanh và kèm theo các dị tật bẩm sinh: thần kinh (não nhỏ, não thất duy nhất…), dị tật tim, sứt môi chẻ vòm, đa ngón…

Đây là những hội chứng phổ biến có khả năng ảnh hưởng nhiều nhất tới thai nhi.

Xét nghiệm NIPT BASIC

Với ưu thế phòng LAB hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015, các trang thiết bị phân tích hiện đại và tiên tiến của Đức, Mỹ, Hàn Quốc; hệ thống giải trình tự GEN thế hệ mới hiệu năng cao, gói NIPT BASIC có thể thực hiện sớm nhất ngay từ tuần thứ 9 của thai kỳ, chẩn đoán chính xác các bệnh di truyền của thai nhi mà không cần phải thực hiện các biện pháp can thiệp xâm lấn.

Những ai nên làm xét nghiệm NIPT BASIC?

Hiệp hội quốc tế về chẩn đoán trước khi sinh (International Society for Prenatal Diagnosis – ISPD) khuyến cáo: “NIPT là xét nghiệm đầu tiên cho tất cả các phụ nữ mang thai từ tuần thứ 9 để sàng lọc các bệnh di truyền cho thai nhi”.

Xét nghiệm NIPT BASIC

Gói xét nghiệm NIPT BASIC với ưu điểm chi phí thấp nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều mẹ bầu hiện nay. Tuy nhiên, chỉ sàng lọc được 3 hội chứng cơ bản là Down, Edwards và Patau nên với những trường hợp mẹ bầu có nguy cơ cao thì cần lựa chọn các gói xét nghiệm NIPT chuyên sâu hơn để sàng lọc kỹ hơn, đảm bảo thai nhi phát triển khoẻ mạnh nhất.

Các trường hợp mẹ bầu có nguy cơ cao thai nhi mắc dị tật như:

  • Phụ nữ lớn tuổi (trên 35 tuổi) có nguy cơ cao sinh con dị tật.
  • Phụ nữ mang thai có kết quả Double test hoặc Triple test nguy cơ cao và trung bình, đo độ mờ da gáy cao (3.2-3.5mm).
  • Phụ nữ mang thai có tiền sử sinh con dị tật, con chậm phát triển trí tuệ.
  • Người nhà có tiền sử bị dị tật bẩm sinh, bất thường di truyền.
  • Phụ nữ mang thai có tiền sử mắc bệnh lý di truyền vì làm việc hoặc sinh sống trong môi trường có tia phóng xạ, hóa chất độc hại.
  • Các trường hợp thụ thai nhân tạo…

Bảng giá xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT tại NOVAGEN

Xét nghiệm NIPT BASIC

Vì sao nên chọn xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT tại NOVAGEN?

Độ chính xác lên tới 99,99%

Xét nghiệm NIPT BASIC

Xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh tại NOVAGEN đảm bảo độ chính xác lên tới 99,99%, độ tin cậy hơn hẳn double test triple test. Điều này cung cấp thông tin đáng tin cậy và quan trọng cho gia đình và bác sĩ để đưa ra quyết định và lựa chọn phù hợp cho thai nhi.

Công nghệ tiên tiến

NOVAGEN sử dụng hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới NGS (Next-Generation Sequencing) và phần mềm bản quyền chuyên dụng cho phân tích cfDNA cho phép phân tích nhanh chóng và chính xác các chuỗi gen trong mẫu máu, giúp phát hiện các biến thể gen di truyền có thể gây dị tật trong thai nhi.

Tư vấn từ chuyên gia di truyền hàng đầu Việt Nam

Xét nghiệm NIPT BASIC

Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng, Viện trưởng Genlab và Tổng giám đốc NOVAGEN Group, là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sinh học phân tử, Dược phẩm, Di truyền Y học, Tin Sinh học với nhiều năm kinh nghiệm. Sự hiện diện của một chuyên gia như ông đảm bảo uy tín và chất lượng của dịch vụ sàng lọc.

Phòng Lab đạt tiêu chuẩn

NOVAGEN có phòng Lab đạt các tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến nhất như ISO 9001:2015, ISO 15189:2012, đảm bảo quy trình làm việc chất lượng và an toàn trong việc xử lý mẫu và phân tích dữ liệu.

Thời gian trả kết quả nhanh chóng

NOVAGEN cam kết trả kết quả sàng lọc trước sinh sau 3 ngày làm việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn gói xét nghiệm sàng lọc trước sinh phù hợp nhé.

=> Chính sách Bảo hành Kết Quả NIPT: Bảo Hiểm NIPT

TS Đặng Trần Hoàng văn phòng NOVAGEN Hà Nội

Nguồn: NOVAGEN VN

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

0834243399
back to top