8 Lý Do Nên Chọn NOVAGEN Để Làm Xét Nghiệm ADN

NOVAGEN là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới (Next Generation Sequencing) vào xét nghiệm ADN tại Việt Nam.

hệ thống thiết bị xét nghiệm ADN tại NOVAGEN

8 Lý Do Lựa Chọn Xét Nghiệm ADN Tại NOVAGEN 

1. Năng lực xét nghiệm ADN

Hội đồng Khoa học của NOVAGEN bao gồm các Giám định viên và chuyên gia cao cấp có kinh nghiệm lâu năm về xét nghiệm ADN, Di truyền phân tử, Hóa Sinh, Tin Sinh và Y Dược. Đội ngũ chuyên gia của NOVAGEN đều được đào tạo bài bản tại các nước có nền công nghệ sinh học và Y Dược tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Australia... 

2. Công nghệ xét nghiệm ADNd

NOVAGEN là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ xét nghiệm 27 loci trong giám định ADN và xét nghiệm ADN huyết thống. Độ chính xác của kết quả xét nghiệm ADN tăng lên trên 1000 lần so với 16 loci và 24 loci.

3. Labo xét nghiệm ADN đạt chuẩn Quốc tế

NOVAGEN đã đầu tư hệ thống phòng xét nghiệm ADN với các trang thiết bị phân tích hiện đại và tiên tiến của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như máy PCR 3PrimeX của hãng Techne (Vương quốc Anh), hệ thống phân tích ADN tự động 3500 Series Genetic Analyzer của tập đoàn Thermo Fisher Scientific (Mỹ).

4. Kết quả chính xác 100%

Kết quả phân tích ADN được các chuyên gia về Tin Sinh học xử lý bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper ID-X, đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về phân tích xét nghiệm ADN. Kết quả cuối cùng được thẩm định và phê duyệt bởi Hội đồng khoa học và Giám định viên xét nghiệm với độ tin cậy của công nghệ lên đến trên 99,9999%.

5. Trải nghiệm dịch vụ khác biệt

TS. Đặng Trần Hoàng, Viện trưởng Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền, Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm ADN NOVAGEN sẽ trực tiếp tư vấn cho các ca làm xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn, xét nghiệm ADN để làm thủ tục pháp lý, xác định quyền thừa kế, làm thủ tục nhận con ngoài giá thú, thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ quán các nước ở Việt Nam (khi Bố hoặc Mẹ là người nước ngoài)...

6. Chi phí xét nghiệm ADN rẻ nhất

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, công nghệ xét nghiệm ADN huyết thống luôn được cập nhật mới nhất và tối ưu hóa điều kiện phân tích nên chi phí cho một ca xét nghiệm ADN tại NOVAGEN có giá thành rẻ nhất, ưu đãi chỉ còn 3,000,000đ cho 1 ca gồm 2 người. 

7. Thủ tục xét nghiệm ADN nhanh gọn

Tại NOVAGEN, quy trình đăng ký xét nghiệm ADN được tự động hóa bằng công nghệ DNA Cloud và thông tin được mã hóa bằng công nghệ RSA 128 bit của Mỹ nên đảm bảo độ chính xác và bảo mật thông tin người làm xét nghiệm.

Chuyên gia ADN của chúng tôi hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ 24/7 tất cả các ngày trong tuần và lấy mẫu MIỄN PHÍ trong khu vực nội thành các thành phố lớn trên toàn quốc.

8. Bảo mật thông tin khách hàng

Tại NOVAGEN, thông tin đăng ký xét nghiệm cũng như kết quả phân tích ADN của khách hàng đều được mã hóa bằng công nghệ RSA 128 bit và bảo mật tuyệt đối. Các yêu cầu về tra cứu thông tin chỉ được trao đổi trực tiếp với người có tên trong bản đăng kí xét nghiệm. Nếu là người được ủy quyền thì phải có văn bản ủy quyền của người kí tên trong bản đăng kí ban đầu.

NOVAGEN được đầu tư trang thiết bị giải trình tự ADN hiện đại theo những tiêu chuẩn được áp dụng tại các bệnh viện lớn trên thế giới.

Tại NOVAGEN, các nhà khoa học và chuyên gia phân tích ADN đang triển khai những công nghệ hiện đại nhất trong xét nghiệm di truyền. Các dịch vụ tư vấn xét nghiệm bao gồm:

  • Xét nghiệm ADN huyết thống

  • Xét nghiệm ADN trước sinh

  • Sàng lọc sơ sinh không xâm lấn NIPT

  • Tầm soát ung thử cổ tử cung HPV ADN

  • Xét nghiệm di truyền trước chuyển phôi PG test

  • Giải trình tự gen thế hệ mới NGS

bệnh viện nào xét nghiệm adn giá rẻ nhất

 

Xét nghiệm ADN huyết thống

Thu mẫu tại nhà

Chính xác 99,9999%

Lấy kết quả nhanh sau 4h

Bảo mật tuyệt đối

Giá ưu đãi từ 3,000,000đ

Gọi ngay: 0933.15.28.28

Đăng ký Online

4 bước xét nghiệm ADN

Bạn có thể dễ dàng nắm được sự thật thông qua 3 bước làm việc với NOVAGEN

Đăng ký
Tải mẫu giấy đề nghị phân tích ADN và điền đầy đủ thông tin vào giấy. Nếu khách hàng đến trục tiếp công ty hoặc đại lý của công ty thì chúng tôi đã có sẵn giấy đề nghị
Thu mẫu
Tiến hành thu mẫu của những người cần phân tích ADN và gửi cho chúng tôi kèm giấy đề nghị phân tích ADN
Thanh toán
Nộp lệ phí dịch vụ phân tích ADN cho chúng tôi. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc nộp trực tiếp tại trụ sở công ty. (xem thêm >> Phương thức thanh toán)
Nhận kết quả
Chúng tôi sẽ trả kết quả sau 1-3 ngày kể từ khi nhận được mẫu và lệ phí phân tích

Đăng ký Online

*
*
*