Thư viện công nghệ sinh học hàng đầu Việt Nam
GIỚI THIỆU NOVAGEN
VỀ NOVAGEN

PHỤNG SỰ ĐỂ THÀNH CÔNG

NOVAGEN là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới (Next Generation Sequencing) vào xét nghiệm ADN huyết thống, giải mã hệ gen và phân tích bệnh di truyền tại Việt Nam. 

NOVAGEN đặc biệt chú trọng vào ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại như Trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data) và Tin Sinh học (Bioinformatics) để nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng cải tiến chất lượng các dịch vụ.

NOVAGEN luôn trăn trở với những câu hỏi lớn: Làm thế nào chúng tôi có thể phục vụ khách hàng và cộng đồng tốt nhất?

Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng

Tổng Giám đốc Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của NOVAGEN là xây dựng thương hiệu dịch vụ xét nghiệm tiêu chuẩn Quốc tế, luôn ứng dụng tinh hoa khoa học và công nghệ hiện đại vào trong mọi hoạt động nghiên cứu và kinh doanh.

Hiện nay NOVAGEN đang là:

– Thành viên Hiệp hội Nghiên cứu Di truyền người Châu Á – Thái Bình Dương (APSHG)

– Thành viên Mạng lưới Khoa học Hình sự Châu Á

– Thành viên Hội Di truyền Y học Việt Nam (VMGA)

– Thành viên Hội Nội tiết sinh sản và Vô sinh Tp. HCM (HOSREM)

Đồng thời NOVAGEN là đối tác của Tòa án trong trưng cầu Giám định và đối tác của UBND các cấp trong thủ tục hành chính xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh.

Trong những năm tiếp theo, NOVAGEN mang khát vọng tiếp tục khẳng định vị thế đi đầu về uy tín và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực xét nghiệm Gen và phân tích di truyền tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Tại NOVAGEN, chúng tôi tập trung vào sức mạnh của tập thể và giá trị tri thức của mỗi cá nhân để liên tục học hỏi và ứng dụng những công nghệ mới nhất trong phân tích và giải trình tự gen thế hệ mới (NGS).

Hội đồng Khoa học của NOVAGEN bao gồm các Giám định viên và Chuyên gia cao cấp có kinh nghiệm lâu năm về xét nghiệm ADN, Di truyền phân tử, Hóa Sinh, Tin Sinh và Y Dược. Đội ngũ chuyên gia của NOVAGEN đều được đào tạo bài bản tại các nước có nền Công nghệ sinh học và Y – Dược tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Australia.

Dưới sự lãnh đạo và hướng dẫn chuyên môn của Tổng Giám đốc – TS. Đặng Trần Hoàng, NOVAGEN luôn đề cao tính chính xác, tính trung thực và giá trị đạo đức trong mọi hoạt động kinh doanh và nghiên cứu khoa học. 

NOVAGEN là một trong các đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ xét nghiệm 27 loci trong giám định ADN và xét nghiệm ADN huyết thống. Độ chính xác của kết quả xét nghiệm ADN tăng lên trên 1000 lần so với 16 loci và 21 loci.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NOVAGEN bám đuổi 3 giá trị cốt lõi:

1. Tôn trọng: Tôn trọng giá trị riêng biệt của mỗi cá nhân để phát huy tiềm năng con người

2. Trách nhiệm: Trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường

3. Hợp tác: Hợp tác chia sẻ để thành công

ADN của mỗi người là DUY NHẤT và KHÔNG thay đổi theo thời gian. ADN là một phần quan trọng thể hiện những giá trị riêng biệt của mỗi cá nhân. 

Vì vậy NOVAGEN đặc biệt đề cao những giá trị nhân bản, phát huy những kinh nghiệm, giá trị và tài năng độc nhất và quý báu của từng cá nhân trong cuộc sống, không ngừng thay đổi và thắp lên ngọn lửa trong chính mỗi cán bộ nhân viên.

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng dịch vụ của mình đem lại nhiều giá trị cho sự phát triển chung của xã hội, đóng góp tích cực vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và duy trì môi trường sống cho thế hệ tương lai.

“Hợp tác để thành công” không chỉ là một phương châm mà còn là một phần không thể thiếu của văn hóa tổ chức và triết lý kinh doanh của NOVAGEN. Chúng tôi coi đây là chìa khóa để đạt được thành công bền vững và phát triển lâu dài.

Đội ngũ chuyên gia
tại NOVAGEN
Cơ sở vật chất
Thư viện hình ảnh
11
Anh-van-phong-NOVAGEN 5
Ảnh-van-phong-NOVAGEN 2
3
Happy child with parents playing in the bed at home
z2898897589172_5cafd2d512cb0766ff8f5ee7f5c34f0a
Anh-van-phong-NOVAGEN 7
warmth lovely family concept. Male and female lover touching the belly of a pregnant woman with love and care. Focus on the hands of husband and wife.
4 (1)

Tại sao nên chọn NOVAGEN ?

Trả kết quả chỉ từ 4h

Thu mẫu tại nhà toàn quốc

Kết quả pháp lý có giá trị với tòa án trên toàn quốc

Đối tác các đại sứ quán kiểm định bảo lãnh, nhập tịch

Phòng lab đạt chuẩn quốc tế

Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

Kết quả chính xác, cam kết & bảo hành

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Chỉ cần để lại số điện thoại
NOVAGEN sẽ tư vấn ngay cho bạn trong tối đa 30'

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Ngay từ cú điện thoại đầu tiên, suốt quá trình thực hiện dịch vụ và vĩnh viễn sau khi dùng dịch vụ, mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật

Đặt lịch hẹn

Mọi thông tin quý khách cung cấp cho NOVAGEN đều được bảo mật tuyệt đối
ngay từ cú điện thoại đầu tiên, suốt quá trình thực hiện dịch vụ và vĩnh viễn sau khi dùng dịch vụ