Thư viện công nghệ sinh học hàng đầu Việt Nam
Tìm kiếm bài viết
tài liệu

Thư viện NOVAGEN

   

   

  Thư viện NOVAGEN

  Thư viện NOVAGEN là nguồn thông tin khoa học tin cậy, đa dạng và hữu ích về lĩnh vực ADN, công nghệ gen và Di truyền Y học. Thư mục ADN được thiết kế nhằm cung cấp những thông tin chính xác và cập nhật nhất tới quý độc giả, các nhà nghiên cứu và các em học sinh, sinh viên.

  Trong Thư mục ADN, bạn sẽ tìm thấy những bài viết chi tiết ADN, cũng như vai trò của nó trong di truyền học và y học. Các nội dung tại đây không chỉ giải thích những khái niệm cơ bản mà còn đi sâu vào các ứng dụng thực tiễn của xét nghiệm ADN.

  Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN cam kết mang đến cho bạn những kiến thức Công nghệ sinh học giá trị nhất, từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, NOVAGEN rất mong nhận được những ý kiến – thông tin đóng góp – nghiên cứu chuyên môn từ khách hàng và các nhà nghiên cứu.

  NOVGEN luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của Quý khách hàng cũng như mong muốn có vinh dự hợp tác với các đối tác, cộng tác viên, các nhà nghiên cứu, học sinh, sinh viên có niềm đam mê trong việc xây dựng một thư viện mở cung cấp thông tin miễn phí cho những ai quan tâm.

  GÓP Ý VỚI NOVAGEN

  Tại sao nên chọn NOVAGEN ?

  Trả kết quả chỉ từ 4h

  Thu mẫu tại nhà toàn quốc

  Kết quả pháp lý có giá trị với tòa án trên toàn quốc

  Đối tác các đại sứ quán kiểm định bảo lãnh, nhập tịch

  Phòng lab đạt chuẩn quốc tế

  Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

  Kết quả chính xác, cam kết & bảo hành

  Bảo mật thông tin tuyệt đối

  Chỉ cần để lại số điện thoại
  NOVAGEN sẽ tư vấn ngay cho bạn trong tối đa 30'

  Bảo mật thông tin tuyệt đối

  Ngay từ cú điện thoại đầu tiên, suốt quá trình thực hiện dịch vụ và vĩnh viễn sau khi dùng dịch vụ, mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật

  Đặt lịch hẹn

  Mọi thông tin quý khách cung cấp cho NOVAGEN đều được bảo mật tuyệt đối
  ngay từ cú điện thoại đầu tiên, suốt quá trình thực hiện dịch vụ và vĩnh viễn sau khi dùng dịch vụ