Xét nghiệm huyết thống hay xét nghiệm ADN là xét nghiệm công nghệ cao để xác định mối quan hệ huyết thống giữa 2 hoặc nhiều người với nhau.. Hiện nay dịch vụ xét nghiệm ADN dần trở nên khá phổ biến ở nước ta. Chính vì nhu cầu xác định mối quan hệ huyết thống ngày càng cao mà hiện có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN mở ra.

Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo được năng lực chuyên môn, có thẩm quyền thực hiện xét nghiệm, dịch vụ nhanh, được các khách hàng phản hồi tích cực. Song, một địa chỉ không đáng tin cậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả xét nghiệm ADN.

Trước khi tìm hiểu thêm về trung tâm dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín, chúng ta cùng tìm hiểu qua về xét nghiệm ADN huyết thống cha con là gì?

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con là gì?

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con có thể xác định chính xác liệu một người cha giả định có phải là cha ruột (người cha sinh học) của người khác hay không. Xét nghiệm quan hệ cha con cũng có thể được thực hiện ngay cả khi người con chưa sinh ra (xét nghiệm huyết thống cha con thai nhi) thông qua phương pháp không xâm lấn.

Trong phân tích di truyền hiện đại, xét nghiệm ADN là phương pháp chính xác nhất để xác định mối quan hệ huyết thống (độ chính xác lên tới 99,999999%). Ứng dụng của xét nghiệm ADN trong thực tế là rất nhiều, và là cơ sở khoa học cho các trường hợp thực tiễn sau:

 • Xét nghiệm ADN để làm giấy khai sinh (trường hợp chưa đăng ký kết hôn, kết hôn có yếu tố nước ngoài)
 • Trưng cầu giám định của Tòa án (Xác định quyền nuôi con, cấp dưỡng, Quyền thừa kế, ly hôn,…)
 • Phục vụ công tác điều tra, khám nghiệm tử thi, nhận dạng hài cốt.
 • Phục vụ thủ tục Di dân, Nhập tịch, Bảo lãnh.
 • Phục vụ các mục đích dân sự

Vì sao chúng ta nên xét nghiệm ADN

Cuộc sống hiện đại tồn tại rất nhiều mối quan hệ phức tạp ngoài hôn nhân. Xét nghiệm ADN để khẳng định mối quan hệ huyết thống là bằng chứng khoa học thuyết phục nhất cho những mối nghi ngờ này.

Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín tại TPHCM

Lựa chọn trung tâm xét nghiệm ADN Huyết thống uy tín chính xác nhất bao gồm những yếu tố sau:

 • Trung tâm có giấy phép hoạt động, được cơ quan ban ngành cấp.
 • Đội ngũ chuyên gia trong Ngành Công nghệ sinh học và phân tích di truyền, am hiểu về xét nghiệm huyết thống, có năng lực và trình độ chuyên môn để ban hành kết quả xét nghiệm ADN.
 • Phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, có hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại,  nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới phục vụ cho công tác phân tích mẫu ADN.
 • Đội ngũ cán bộ, nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn đầy đủ về các trường hợp pháp lý kèm theo
 • Quy trình lấy mẫu và trả kết quả được chuẩn hóa, đảm bảo nhanh chóng, bảo mật cho khách hàng
 • Công khai bảng giá rõ ràng, đồng thời thông báo với khách hàng những khoản phát sinh hay dự định phát sinh.

NOVAGEN là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và chất lượng tại TPHCM được nhiều khách hàng lựa chọn.

NOVAGEN được thành lập bởi Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng (Tổng Giám đốc) và cộng sự.

NOVAGEN là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình gen thế hệ mới (NGS) vào lĩnh vực phân tích di truyền ở nước ta. Phòng thí nghiệm NOVAGEN được đầu tư hiện đại theo chuẩn Quốc tế, đủ năng lực và thẩm quyền tiến hành xét nghiệm.

Bên cạnh thế mạnh về khoa học công nghệ, đội ngũ các nhà khoa học tại NOVAGEN đều được đào tạo bài bản về Sinh học phân tử, Di truyền Y học, Hóa Sinh, Công nghệ gen và Tin Sinh học. Tổng Giám đốc và hội đồng khoa học đều là những nhân sự có năng lực và chuyên môn ký hồ sơ kết quả xét nghiệm ADN.

Chính vì vậy, các kết quả xét nghiệm Pháp lý do NOVAGEN ban hành đều được chấp nhận tại tất cả các cơ quan Hành chính Việt Nam và Lãnh sứ Quán các nước.
Ưu điểm nữa khi xét nghiệm ADN tại NOVAGEN là quy trình, thủ tục nhanh gọn và bảo mật thông tin tuyệt đối. Trung tâm chỉ trao đổi kết quả với người đăng ký xét nghiệm.. Đây chính là một trong những yếu tố giúp trung tâm NOVAGEN được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu.

Hiện tại, trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm ADN như xét nghiệm ADN cha con trước sinh (thai nhi), xét nghiệm ADN huyết thống, sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT),…

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN tại TPHCM

Số Hotline: 083.424.3399

Phụ trách văn phòng: 0888.109.486 – Mr Sơn

Địa chỉ: 36 Đường Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Đường đi

Văn phòng trung tâm ngay lối vào Chung cư