Thư viện công nghệ sinh học hàng đầu Việt Nam

 

 

Quy trình xét nghiệm ADN tại NOVAGEN

NOVAGEN xây dựng một quy trình xét nghiệm được kiểm soát chặt chẽ để mang đến sự yên tâm cho khách hàng, đảm bảo độ tin cậy của bản kết quả xét nghiệm ADN.

1. Tư vấn xét nghiệm ADN cho khách hàng

Quý khách chỉ cần để liên hệ với chúng tôi, các chuyên viên của NOVAGEN sẽ tư vấn chi tiết 24/7, giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn gói xét nghiệm phù hợp với mục đích xét nghiệm với chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết độ chính xác, thời gian trả kết quả nhanh chóng, bảo mật thông tin tuyệt đối.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Miền Bắc: 083.424.3399

Trụ sở: Tầng 10, tòa An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Miền Trung: 0912.18.55.77

Văn phòng Đà Nẵng: 518 đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

– Miền Nam: 0888.109.486

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 1, toà Sen Xanh, 36 Trịnh Đình Thảo, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.

2. Thu, nhận mẫu xét nghiệm ADN

Các hình thức thu nhận mẫu:

– Khách hàng tự thu mẫu tại nhà và gửi về trung tâm để làm xét nghiệm.

– Khách hàng đăng ký dịch vụ, chuyên viên NOVAGEN sẽ đến thu mẫu tại nhà.

– Khách hàng đến trực tiếp Trung tâm NOVAGEN để được thu mẫu.

Lưu ý: Đối với các xét nghiệm dân sự, tự nguyện khách hàng có thể tự thu mẫu tại nhà và gửi về trung tâm để làm xét nghiệm

Đối với các xét nghiệm ADN hành chính, liên quan đến pháp lý thì BẮT BUỘC quá trình thu mẫu phải do chuyên viên của trung tâm thực hiện, người yêu cầu xét nghiệm không được tự ý thu mẫu. Mẫu phẩm được ưu tiên làm xét nghiệm ADN hành chính là mẫu máuniêm mạc miệng.

3. Làm thủ tục xét nghiệm ADN

Sau khi tiếp nhận các mẫu xét nghiệm đạt chuẩn thì các chuyên viên của NOVAGEN sẽ tiến hành làm các thủ tục xét nghiệm như điền thông tin của người đứng đơn và người tham gia xét nghiệm.

Lưu ý: Với xét nghiệm ADN hành chính, pháp lý bạn cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như: chứng minh thư, căn cước công dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, giấy chứng sinh,… để làm thủ tục xét nghiệm ADN.

4. Quy trình phân tích mẫu tại phòng thí nghiệm

NOVAGEN có hệ thống phòng lab được đầu tư hiện đại, với các hệ thống giải trình tự ADN thế hệ mới tiên tiến nhất và đều được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu.

Chúng tôi sử dụng công nghệ xét nghiệm ADN với bộ kit phân tích tiêu chuẩn mới nhất của Mỹ.

Hệ thống kiểm soát Verify 365 toàn bộ quy trình tách chiết và phân tích ADN theo nhiều bước đã giúp giảm thiểu khả năng sai sót do con người gây ra. 

Quy trình xét nghiệm được tiến hành lặp lại kết quả, mỗi xét nghiệm tại trung tâm được lặp lại tối thiểu 2 lần để đảm bảo tính chính xác.
Kết quả được xử lý bằng phần mềm phân tích xét nghiệm ADN tự động, phiên bản mới nhất trên thế giới hiện nay (GeneMapper ID-X) và được phê duyệt bởi Hội đồng khoa học gồm các chuyên gia cao cấp về Di truyền, Sinh học phân tử và xét nghiệm ADN.
Vì vậy, NOVAGEN cam kết về chất lượng và độ chính xác cao của xét nghiệm.

5. Lên kết quả và soát kết quả xét nghiệm ADN

Trước khi các bản kết quả xét nghiệm ADN đến tay khách hàng đều được kiểm tra, rà soát cẩn thận, nghiêm ngặt và được phê duyệt bởi Hội đồng khoa học, có chữ ký phê duyệt của Tổng Giám đốc – Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng.

Các sự cố liên quan đến thông tin khách hàng và sự chênh lệch trong kết quả đều được giảm thiểu tối đa.

6. Trả kết quả cho khách hàng

Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, để bảo mật thông tin từng ca xét nghiệm, các chuyên viên của NOVAGEN sẽ chủ động gọi điện thông báo qua các kênh liên hệ gồm điện thoại, Email, Zalo… cho người đứng đơn đăng ký xét nghiệm. Trừ khi có sự ủy quyền và xác nhận trực tiếp của người đứng đơn, dữ liệu ADN sẽ không được chia sẻ cho bất kì ai, kể cả đó là vợ hoặc chồng hoặc bố mẹ, người thân của những người làm xét nghiệm ADN.

Sau đó, NOVAGEN sẽ gửi bản kết quả đầy đủ (đã được ký và đóng dấu) qua dịch vụ chuyển phát nhanh đến địa chỉ người nhận hoặc khách hàng có thể đến văn phòng lấy trực tiếp tuỳ theo mong muốn.

Nguồn: NOVAGEN

Bài viết xem nhiều

NOVGEN luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của Quý khách hàng cũng như mong muốn có vinh dự hợp tác với các đối tác, cộng tác viên, các nhà nghiên cứu, học sinh, sinh viên có niềm đam mê trong việc xây dựng một thư viện mở cung cấp thông tin miễn phí cho những ai quan tâm.

GÓP Ý VỚI NOVAGEN

Tại sao nên chọn NOVAGEN ?

Trả kết quả chỉ từ 4h

Thu mẫu tại nhà toàn quốc

Kết quả pháp lý có giá trị với tòa án trên toàn quốc

Đối tác các đại sứ quán kiểm định bảo lãnh, nhập tịch

Phòng lab đạt chuẩn quốc tế

Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

Kết quả chính xác, cam kết & bảo hành

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Chỉ cần để lại số điện thoại
NOVAGEN sẽ tư vấn ngay cho bạn trong tối đa 30'

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Ngay từ cú điện thoại đầu tiên, suốt quá trình thực hiện dịch vụ và vĩnh viễn sau khi dùng dịch vụ, mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật

Đặt lịch hẹn

Mọi thông tin quý khách cung cấp cho NOVAGEN đều được bảo mật tuyệt đối
ngay từ cú điện thoại đầu tiên, suốt quá trình thực hiện dịch vụ và vĩnh viễn sau khi dùng dịch vụ