NOVAGEN là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới (Next Generation Sequencing) vào xét nghiệm GEN và phân tích di truyền tại Việt Nam.

8 Lý Do Lựa Chọn Xét Nghiệm ADN Tại NOVAGEN

1. Năng lực xét nghiệm ADN

Hội đồng Khoa học của NOVAGEN bao gồm các Giám định viên và chuyên gia cao cấp có kinh nghiệm lâu năm về xét nghiệm ADN, Di truyền phân tử, Hóa Sinh, Tin Sinh và Y Dược. Đội ngũ chuyên gia của NOVAGEN đều được đào tạo bài bản tại các nước có nền công nghệ sinh học và Y Dược tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Australia…

2. Công nghệ xét nghiệm ADN

NOVAGEN là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ xét nghiệm 24-27 loci trong giám định ADN và xét nghiệm ADN huyết thống. Độ chính xác của kết quả xét nghiệm ADN tăng lên trên 1000 lần so với 16 loci và 24 loci.

3. Labo phân tích ADN đạt chuẩn Quốc tế

NOVAGEN đã đầu tư hệ thống phòng phân tích ADN với các trang thiết bị phân tích hiện đại và tiên tiến của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như máy PCR 3PrimeX của hãng Techne (Vương quốc Anh), hệ thống phân tích ADN tự động 3500 Series Genetic Analyzer của tập đoàn Thermo Fisher Scientific (Mỹ).

4. Kết quả chính xác 100%

Kết quả phân tích ADN được các chuyên gia về Tin Sinh học xử lý bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper ID-X, đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về phân tích xét nghiệm ADN. Kết quả cuối cùng được thẩm định và phê duyệt bởi Hội đồng khoa học và Giám định viên xét nghiệm với độ tin cậy của công nghệ lên đến trên 99,999999%.

5. Trải nghiệm dịch vụ khác biệt

TS. Đặng Trần Hoàng, Viện trưởng Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền, Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm ADN NOVAGEN sẽ trực tiếp tư vấn cho các ca làm xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấnxét nghiệm ADN để làm thủ tục pháp lýxác định quyền thừa kếlàm thủ tục nhận con ngoài giá thúthủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ quán các nước ở Việt Nam (khi Bố hoặc Mẹ là người nước ngoài)…

6. Chi phí xét nghiệm ADN ưu đãi nhất

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, công nghệ xét nghiệm ADN huyết thống luôn được cập nhật mới nhất và tối ưu hóa điều kiện phân tích.

Các xét nghiệm ADN huyết thống, sàng lọc trước sinh NIPT đều được làm ngay tại phòng Lab của Trung tâm tại Việt Nam nên không phải gửi ra nước ngoài. Do vậy chi phí cho một ca xét nghiệm ADN tại NOVAGEN luôn có giá thành rẻ nhất, ưu đãi nhất. Chi tiết bảng giá xét nghiệm ADN xem TẠI ĐÂY.

7. Thủ tục xét nghiệm ADN nhanh gọn

Tại NOVAGEN, quy trình đăng ký xét nghiệm ADN được tự động hóa bằng công nghệ DNA Cloud và thông tin được mã hóa bằng công nghệ RSA 128 bit của Mỹ nên đảm bảo độ chính xác và bảo mật thông tin người làm xét nghiệm.

Chuyên gia ADN của chúng tôi hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ 24/7 tất cả các ngày trong tuần và lấy mẫu MIỄN PHÍ trong khu vực nội thành các thành phố lớn trên toàn quốc.

8. Bảo mật thông tin khách hàng

Tại NOVAGEN, thông tin đăng ký xét nghiệm cũng như kết quả phân tích ADN của khách hàng đều được mã hóa bằng công nghệ RSA 128 bit và bảo mật tuyệt đối. Các yêu cầu về tra cứu thông tin chỉ được trao đổi trực tiếp với người có tên trong bản đăng kí xét nghiệm. Nếu là người được ủy quyền thì phải có văn bản ủy quyền của người kí tên trong bản đăng kí ban đầu.

NOVAGEN được đầu tư trang thiết bị giải trình tự ADN hiện đại theo những tiêu chuẩn được áp dụng tại các bệnh viện lớn trên thế giới.

Tại NOVAGEN, các nhà khoa học và chuyên gia phân tích ADN đang triển khai những công nghệ hiện đại nhất trong xét nghiệm di truyền. Các dịch vụ tư vấn xét nghiệm bao gồm:

  • Xét nghiệm ADN huyết thống

  • Xét nghiệm ADN trước sinh

  • Sàng lọc sơ sinh không xâm lấn NIPT

  • Tầm soát ung thử cổ tử cung HPV ADN

  • Xét nghiệm di truyền trước chuyển phôi PG test

  • Giải trình tự gen thế hệ mới NGS

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Công nghệ Di truyền NOVAGEN

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 083.424.3399 

Hotline: 0987.666.081 (TS. Đặng Trần Hoàng)

NOVAGEN – Decoding Your Genes