Thư viện công nghệ sinh học hàng đầu Việt Nam

HỆ THỐNG CHUẨN BỊ MẪU TỰ ĐỘNG MGISP-100: RÚT NGẮN THỜI GIAN XÉT NGHIỆM TỐI ƯU

MGISP-100 là hệ thống chuẩn bị mẫu tự động dùng cho hệ thống máy giải trình tự gen thông lượng cao DNBSEQ-G400 tại phòng thí nghiệm NOVAGEN. 

Xuất xứ

Hệ thống chuẩn bị mẫu tự động MGISP-100 có xuất xứ từ MGI (Hongkong, Trung Quốc) và đang được quản lý và vận hành bởi phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN 

Hệ thống này tương thích với dòng máy giải trình tự gen thế hệ mới (NGS) DNBSEQ-G400 trong phòng thí nghiệm tại NOVAGEN 

MGI là một trong những công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ sinh học, có khả năng nghiên cứu, phát triển công nghệ DNBSEQ™ ứng dụng cho các dòng máy giải trình tự gen gen thế hệ mới (NGS). 

Giới thiệu hệ thống chuẩn bị mẫu tự động MGISP-960

Hệ thống chuẩn bị mẫu tự động là công cụ giúp xử lý các mẫu xét nghiệm hàng loạt theo quy trình khép kín, giảm bớt các thao tác thủ công lặp đi lặp lại của kỹ thuật viên. Mẫu được xử lý tự động bằng các cánh tay rô-bốt sau đó được đưa thẳng vào các máy giải trình tự gen. 

Sử dụng máy chuẩn bị mẫu làm tăng tính ổn định của mẫu, rút ngắn đáng kể thời gian xử lý mẫu, tăng hiệu quả tổng thể của phòng thí nghiệm. 

MGISP-960 là dòng máy có dung lượng lên tới 96 mẫu và 8 kênh pipette (ống hút thí nghiệm), phù hợp với những thư viện mẫu nhỏ gọn, hay cần xử lý lô mẫu nhỏ cho một lần chạy mẫu trong phòng thí nghiệm. 

Ưu điểm nổi bật của hệ thống chuẩn bị mẫu tự động MGISP-100: 

  • Có đầy đủ các chức năng hỗ trợ: Máy được tích hợp các mô-đun chức năng PCR, ngiá đỡ từ tính, điều khiển nhiệt độ, v.v.
  • Bảo đảm chất lượng mẫu tối ưu: Máy sử dụng dàn đèn UV và màng lọc HEPA, hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm mẫu.
  • Khả năng mở rộng tốt: Hệ thống sử dụng nền tảng mở, giúp hỗ trợ phát triển tùy chỉnh theo các nhu cầu khác nhau của từng phòng thí nghiệm. 

Ứng dụng của máy MGISP-100 trong phòng thí nghiệm

Máy MGISP-100 được sử dụng trong hầu hết các xét nghiệm tại NOVAGEN giúp rút ngắn đáng kể thời gian chuẩn bị mẫu trong phòng thí nghiệm. Từ đó có thể đẩy nhanh thời gian có kết quả xét nghiệm cho khách hàng trong tất cả các dịch vụ xét nghiệm. 

Cụ thể như sau:

Bên cạnh hệ thống thiết bị tiên tiến, ứng dụng những công nghệ độc quyền mới nhất trên thế giới, NOVAGEN còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản để có thể vận hành thành thạo thiết bị xét nghiệm. 

Đặc biệt, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm tại NOVAGEN còn liên tục nâng cao tay nghề, cải thiện quy trình xét nghiệm, đảm bảo kết quả chính xác tối ưu dành cho khách hàng

Liên hệ xét nghiệm các dịch vụ ADN tại trung tâm NOVAGEN theo thông tin dưới đây

Nguồn: NOVAGEN

Bài viết cơ sở vật chất khác

Tại sao nên chọn NOVAGEN ?

Trả kết quả chỉ từ 4h

Thu mẫu tại nhà toàn quốc

Kết quả pháp lý có giá trị với tòa án trên toàn quốc

Đối tác các đại sứ quán kiểm định bảo lãnh, nhập tịch

Phòng lab đạt chuẩn quốc tế

Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

Kết quả chính xác, cam kết & bảo hành

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Chỉ cần để lại số điện thoại
NOVAGEN sẽ tư vấn ngay cho bạn trong tối đa 30'

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Ngay từ cú điện thoại đầu tiên, suốt quá trình thực hiện dịch vụ và vĩnh viễn sau khi dùng dịch vụ, mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật

Đặt lịch hẹn

Mọi thông tin quý khách cung cấp cho NOVAGEN đều được bảo mật tuyệt đối
ngay từ cú điện thoại đầu tiên, suốt quá trình thực hiện dịch vụ và vĩnh viễn sau khi dùng dịch vụ