Xét nghiệm ADN bảo lãnh, di dân nước ngoài

Giá:  4,000,000 đ

Là gói xét nghiệm ADN huyết thống trong trường hợp Bố hoặc Mẹ là người nước ngoài và sinh con tại Việt Nam. Bản kết quả ADN đầy đủ pháp lý dùng cho thủ tục bảo lãnh, di dân nước ngoài.

Xét nghiệm ADN bảo lãnh, di dân nước ngoài là dịch vụ xét nghiệm ADN Hành chính được sử dụng trong trường hợp Bố hoặc Mẹ là người nước ngoài và sinh con tại Việt Nam.

Bản kết quả xét nghiệm ADN được coi là bằng chứng khoa học chính xác nhất trong việc xác định quan hệ huyết thống giữa đứa trẻ và người Bha (hoặc người Mẹ) có quốc tịch nước ngoài.

xét nghiệm adn bảo lãnh di dân đi nước ngoài

Quy trình xét nghiệm ADN bảo lãnh, di dân nước ngoài

B1: Khách hàng điền thông tin đăng ký xét nghiệm ADN

B2: Chuyên viên NOVAGEN sẽ thu trực tiếp mẫu máu hoặc nước bọt niêm mạc miệng của Bố - Con hoặc Mẹ - Con hoặc Bố - Mẹ - Con.

B3: Chụp lại giấy tờ cá nhân của mỗi người:

  • Bố, Mẹ: Hộ chiếu/CCCD
  • Con: giấy chứng sinh do bệnh viện cấp

B4: Lấy dấu vân tay của trẻ từ 18 tuổi trở lên và người lớn 

B5: Kết quả xét nghiệm ADN sẽ được ban hành trong 2 ngày làm việc, bao gồm 01 bản kết quả tiếng Việt + 01 bản kết quả tiếng Anh (miễn phí).

Độ chính xác của xét nghiệm ADN bảo lãnh, di dân nước ngoài

đạt trên 99,999999% với bộ kit so sánh 24 locus gen

Giá xét nghiệm ADN bảo lãnh, di dân nước ngoài

Trung tâm ADN NOVAGEN đang có chương trình ưu đãi đối với các ca làm xét nghiệm ADN huyết thống có vợ hoặc chồng là người nước ngoài. Theo đó, giá xét nghiệm ADN bảo lãnh, di dân nước ngoài là 4,000,000đ cho 1 ca gồm Bố và Con; hoặc Mẹ và Con.

Trong trường hợp phải làm cả Bố - Mẹ - Con, giá xét nghiệm ADN bảo lãnh, di dân nước ngoài cho 1 ca gồm 3 người là 5,000,000đ.

Mẫu kết quả xét nghiệm ADN bảo lãnh, di dân nước ngoài

bản kết quả xét nghiệm adn bảo lãnh di dân nước ngoài

bản tiếng Việt

Nguồn: NOVAGEN VN

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

0834243399
back to top