Xét nghiệm ADN huyết thống cha con là một trong những cách phát hiện vợ ngoại tình có con riêng bên ngoài chính xác và hiệu quả hiện nay.

Ngoại tình vẫn luôn là một vấn đề rất nhức nhối và phổ biến trong xã hội hiện nay. Khi có những nghi ngờ về sự chung thủy của người bạn đời mà chưa có bằng chứng cụ thể, nhiều người đã lựa chọn xét nghiệm ADN để xác định chính xác vợ hoặc chồng mình có thực sự vượt quá giới hạn với người thứ ba hay không, điều này có thể ngăn chặn việc có con ngoài giá thú trước khi các mối quan hệ trở nên phức tạp hơn.

Vậy phát hiện ngoại tình thông qua xét nghiệm ADN như thế nào? Cần lấy mẫu gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Phát hiện vợ ngoại tình qua xét nghiệm ADN bằng mẫu tinh trùng

Có rất nhiều yếu tố để xác định chính xác người vợ hay chồng có ngoại tình hay không. Trong những trường hợp đặc biệt, nhiều người đã lựa chọn tới các trung tâm xét nghiệm ADN để tìm câu trả lời. Thông thường, các mẫu được cung cấp cho xét nghiệm này thường là quần lót, nội y của người vợ, có những dấu hiệu nghi ngờ về sự hiện diện của tinh trùng.

Các trung tâm xét nghiệm thường sử dụng phương pháp phân tích nhiễm sắc thể NST Y, bởi vì chỉ nam giới mới có chứa NST Y, trong khi phụ nữ không có. Khi xét nghiệm cho thấy sự hiện diện của NST Y, có thể nghi ngờ rằng mẫu chứa tinh trùng. Tuy nhiên, các ông chồng cũng cần xác định chính xác khoảng thời gian quan hệ với vợ xem có gần ngày thu mẫu không, tránh mẫu đó là của mình mà nghi ngờ oan cho vợ.

Tại NOVAGEN, quá trình xét nghiệm luôn cam kết về độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo tính khoa học và trung thực trong việc đánh giá các mẫu được cung cấp bởi khách hàng.

Xem thêm: Quy trình xét nghiệm ADN

Chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian xét nghiệm nhanh chóng, phí dịch vụ hợp lý và tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề và tâm tư của người yêu cầu để giúp họ tìm hiểu thêm về tình hình gia đình của mình.

Như vậy, với mẫu tinh trùng trên đồ lót hoặc ga giường, bao cao su đã qua sử dụng,… chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi chính xác ADN đó có phải của mình hay không, hay là của đối tượng khác.

Lưu ý: Do các mẫu này thuộc loại mẫu đặc biệt nên khi thu được mẫu thì cần tiến hành mang đến trung tâm càng sớm các tốt để đảm bảo chất lượng mẫu, không nên để mẫu quá lâu có thể dẫn đến chất lượng mẫu bị giảm, không đạt tiêu chuẩn.

Phát hiện vợ ngoại tình thông qua xét nghiệm ADN huyết thống cha con

Nhiều ông chồng thường chỉ bắt đầu có sự nghi ngờ về vợ ngoại tình khi thấy con cái dần lớn lên mà không thể tìm thấy nhiều đặc điểm giống họ. Họ quyết định âm thầm tiến hành xét nghiệm ADN huyết thống cha con thì phát hiện sự thật phũ phàng: Con không phải con của mình, hoá ra bấy lâu nay nuôi con tu hú.

 

Nếu bạn đang có những nghi ngờ về mối quan hệ huyết thống cha con, bạn có thể bí mật lấy những mẫu dưới đây để làm xét nghiệm ADN cha con:

  • Mẫu thông thường: mẫu máu; mẫu tế bào niêm mạc miệng; mẫu gốc chân tóc; mẫu móng tay; móng chân; mẫu cuống rốn…
  • Mẫu đặc biệt: bàn chải đánh răng; bã kẹo cao su; đầu lọc thuốc lá; dịch tinh trùng…

Để được tư vấn cách lấy mẫu và báo giá chi tiết liên hệ với NOVAGEN ngay.

Xem thêm:

Xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất

Tùy thuộc vào điều kiện thực tế, bạn có thể lấy mẫu cho phù hợp và bí mật. Tất cả các mẫu đều đảm bảo độ chính xác của kết quả phân tích ADN, đạt trên 99,999999%. Tuy nhiên, do lượng tế bào ở các mẫu đặc biệt thường ít hơn so với các mẫu thông thường nên quy trình tách chiết ADN sẽ khó hơn, chi phí xét nghiệm cao hơn và thời gian phân tích ADN sẽ lâu hơn.

Có thể nói, việc thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống cha con hiện nay được coi là phương pháp tối ưu và chính xác giúp giải quyết mọi nghi ngờ liên quan đến quan hệ gia đình. Vì vậy nếu có nghi ngờ người con không phải là con ruột của mình, bạn có thể thực hiện việc xét nghiệm ADN huyết thống cha con để có kết quả xác thực nhất, tránh tình trạng nghi ngờ hoặc nghi oan cho người vợ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Xét nghiệm ADN ở đâu uy tín, chính xác?

NOVAGEN hiểu rằng, bản kết quả xét nghiệm ADN có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cuộc đời, số phận của một người và hạnh phúc gia đình, vì vậy, kết quả luôn được bảo đảm chính xác 99,999999%, tất cả xét nghiệm được thực hiện đúng quy trình nghiêm ngặt của phòng thí nghiệm.

NOVAGEN – Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Đối tác của Tòa án trong việc Trưng cầu Giám định huyết thống.
  • Đối tác hàng đầu trong xử lý thủ tục Hành chính liên quan đến việc làm Khai sinh tại UBND các cấp.
  • Trung tâm có thẩm quyền ban hành kết quả xét nghiệm, đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của kết quả.
  • Trung tâm sở hữu phòng Thí nghiệm đạt chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015, giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng do không cần gửi mẫu ra nước ngoài.
  • Đội ngũ nhân sự của NOVAGE có kinh nghiệm phong phú và được đào tạo chuyên sâu về vận hành phòng thí nghiệm.
  • Novagen chấp nhận mẫu sinh phẩm đa dạng, bao gồm mẫu máu, mẫu nước bọt niêm mạc miệng, mẫu gốc chân tóc, mẫu móng tay và cả những mẫu đặc biệt như bàn chải đánh răng, thìa ăn cơm, bã kẹo cao su, đầu mẩu thuốc lá, bao cao su đã qua sử dụng, quần lót và nhiều loại mẫu khác.

Nếu bạn đang muốn thực hiện xét nghiệm ADN, hãy liên hệ hotline tư vấn 083.424.3399 để được chuyên viên NOVAGEN hướng dẫn cụ thể trước khi thu thập mẫu, tránh trường hợp mẫu không đạt chuẩn và phải thu lại mẫu nhé!