NOVAGEN kết nối doanh nghiệp MEDIZEN HUMANCARE (Hàn Quốc) nhằm phát triển hoạt động hợp tác thương mại và trao đổi công nghệ.

Sáng ngày 19/04/2023, ban lãnh đạo trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN đã tiếp đón đoàn chuyên gia của công ty MEDIZEN HUMANCARE đến từ Hàn Quốc đến thăm và trao đổi hợp tác chiến lược.

MEDIZEN được biết đến là công ty chuyên về phân tích hệ gen và bệnh di truyền bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Thông qua xét nghiệm bộ gen, nghiên cứu di truyền qua DNA hướng chăm sóc sức khỏe khách hàng trong tương lai.

Với mục tiêu trọng tâm là sức khoẻ con người, MEDIZEN HUMANCARE là một trong những công ty hàng đầu trong việc hiện thực hóa dịch vụ chăm sóc sức khỏe chính xác, dự đoán nguy cơ mắc bệnh cho từng cá nhân dựa trên dữ liệu lớn được tích hợp và cung cấp các giải pháp phòng ngừa và chăm sóc phù hợp.

NOVAGEN rất vinh hạnh được sự quan tâm của quý công ty MEDIZEN HUMANCARE trong cuộc gặp mặt và trao đổi phương hướng hợp tác chiến lược và đồng hành trong lĩnh vực phân tích di truyền.
Thông qua các đánh giá về dịch vụ, kết quả kinh doanh, tiềm năng phát triển, sự minh bạch cùng những thành tựu của NOVAGEN, ông Dong Jik SHIN – CEO của MEDIZEN HUMANCARE đã tin tưởng và cùng ban lãnh đạo NOVAGEN đưa ra những phương án đẩy nhanh quá trình phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, từ đó tạo ra lợi ích thiết thực cho sức khỏe cộng đồng, góp phần nâng cao chăm sóc sức khỏe người Việt bằng việc giải mã gene.

Với việc xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường phát triển, NOVAGEN tin rằng sẽ mang tới dịch vụ ngày càng chất lượng hơn nữa, khẳng định thương hiệu với sự chính xác, tin cậy, nhanh chóng, luôn giữ vững niềm tin trọn vẹn với đối tác và các khách hàng.