Hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác phát triển của NOVAGEN với công ty O’YOUNG (Hàn Quốc)

Sáng ngày 19/04/2023, ban lãnh đạo trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN đã tiếp đón đoàn chuyên gia của công ty O’YOUNG đến từ Hàn Quốc đến thăm, trao đổi phương án hợp tác để cùng phát triển.

O’YOUNG được biết đến là một trong những công ty hàng đầu tại Hàn Quốc cung cấp các dịch vụ trọn gói để cải thiện Sức khỏe và Sắc đẹp toàn diện và mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trình độ chuyên môn cao là yếu tố then chốt mà O’YOUNG  luôn tìm kiếm, sử dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo để xác minh nhiều lần chất lượng của nhà cung cấp dịch vụ.

Cuộc gặp mặt và trao đổi, hợp tác chiến lược, đồng hành trong lĩnh vực phân tích di truyền giữa NOVAGEN và O’YOUNG một lần nữa khẳng định thương hiệu, chất lượng dịch vụ mà NOVAGEN mang đến cho khách hàng, từ đó đặt ra phương hướng phát triển trong tương lai.

Với mục tiêu tạo ra lợi ích thiết thực cho sức khỏe cộng đồng, góp phần nâng cao chăm sóc sức khỏe người Việt bằng việc giải mã gene, NOVAGEN và O’YOUNG không ngừng nỗ lực đưa ra các giải pháp an toàn, mong muốn giúp cho khách hàng có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Các mảng dịch vụ của NOVAGEN đang ngày càng phát triển và hoàn thiện theo hướng toàn diện, cập nhật công nghệ mới nhất, chất lượng vượt trội với sự chính xác, tin cậy, nhanh chóng, luôn giữ vững niềm tin trọn vẹn với đối tác và các khách hàng.