Giám Đốc Đặng Trần Hoàng

Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng – Tổng Giám đốc trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN

Nhắc đến xét nghiệm ADN tại Việt Nam, không thể không nhắc đến Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng; một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN, sàng lọc trước sinh NIPT và bệnh di truyền. Ông hiện đang đảm nhận vai trò quan trọng như sau:

– Tổng Giám đốc Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN – Đối tác của Tòa án trong Trưng cầu Giám định Huyết thống
– Viện trưởng của Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền (GENLAB) – Tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
– Hội đồng quản lý của Viện Công nghệ sinh học và Hóa dược NOVA (NOVAINS)

Các kết quả giám định ADN của NOVAGEN đều được thực hiện và thẩm định bởi Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng và Hội đồng Khoa học. Do vậy các kết quả xét nghiệm ADN của NOVAGEN không chỉ có kết quả chính xác 99,999999% mà còn có tính Pháp lý cao, được chấp nhận tại UBND xã/phường – Sở Tư pháp – TAND các cấp tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng đã góp phần quan trọng vào sự phát triển ngành Công nghệ Sinh học, nâng cao độ uy tín và hiệu quả của lĩnh vực xét nghiệm ADN tại Việt Nam. Ông không ngừng nghiên cứu, liên tục cập nhật những tiến bộ công nghệ mới nhất về giải trình tự GEN và phân tích ADN trên thế giới, ứng dụng các thành tựu quốc tế nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho cộng đồng.

Quá trình công tác và làm việc của Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng

  • Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng hoàn thành luận án Tiến sĩ Công nghệ sinh học tại Đại học Công nghệ Kochi (Nhật bản) vào tháng 9/2015 và Dược sĩ tại Đại học Dược Hà Nội năm 2010.
  • Ông là chuyên gia trong các lĩnh vực Sinh học phân tử, giải trình tự GEN thế hệ mới NGS, phân tích và chẩn đoán bệnh di truyền, quản lý dự án cho ngành Dược và Công nghệ sinh học.
  • Ông đã có nhiều năm làm việc tại Viện Công nghệ sinh học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), công ty IMC, Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam, HVBIOTEK ViệtNam, Viện Công nghệ sinh học và Hóa Dược NOVA, NOVAGEN Việt Nam.
  • Từ 2012, cùng với các cộng sự là những nhà khoa học trẻ đam mê Công nghệ sinh học, TS. Đặng Trần Hoàng đã thành lập Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN, trực thuộc công ty TNHH Công nghệ Sinh học Quốc tế HVBIOTEK và là tiền thân của công ty TNHH Công nghệ Di truyền NOVAGEN hiện nay. Dưới sự lãnh đạo của ông, NOVAGEN đã trở thành một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ xét nghiệm di truyền và Công nghệ Sinh học. Với uy tín đã được khẳng định, NOVAGEN tự hào là đối tác trong Trưng cầu Giám định huyết thống của Tòa án. Mỗi năm NOVAGEN thực hiện và ban hành kết quả xét nghiệm ADN cho hàng ngàn gia đình Việt Nam phục vụ thủ tục Khai sinh, Di dân, Nhập tịch,…

Công việc hiện tại của Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng

  • Tổng Giám đốc Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN
  • Viện trưởng – Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền (GENLAB)
  • Thành viên Hội đồng quản lý, Viện Công nghệ sinh học và Hóa dược NOVA (NOVAINS)
  • Thành viên Hiệp hội Khoa học hình sự Châu Á (AFSN)
  • Thành viên Hiệp hội Di truyền Người Châu Á Thái Bình Dương (APSHG)

Bản kết quả Xét nghiệm ADN của NOVAGEN được trực tiếp Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng thẩm định và ký xác nhận, có giá trị Pháp lý cao giúp các thủ tục hành chính, Pháp lý được hoàn thiện nhanh chóng và thuận lợi.

Liên hệ với NOVAGEN theo hotline: 083.424.3399 để được hỗ trợ và nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia!

Bài viết trước đó Hệ Thống Phòng Lab NOVAGEN