Genomics Sequencing

Công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới hiệu năng cao (Next-Generation Sequencing) đang tạo ra những đột phá trong giải mã toàn bộ hệ gen.

Được trang bị nền tảng NGS tiên tiến, công nghệ hiện đại và cùng với các nhà khoa học chuyên ngành về Di truyền Y học, Hóa sinh, Tin Sinh học... NOVAGEN cung cấp một loạt các giải pháp gen để đáp ứng các mục tiêu nghiên cứu đa dạng trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, Y Sinh...

Công nghệ giải trình tự thế hệ mới hiệu năng cao (NGS) đã chứng minh khả năng giải trình tự ADN với tốc độ nhanh chưa từng có, với khả năng giải mã những đoạn trình tự dài hơn 1000bp, và đã tạo ra một tác động đáng kể trong nghiên cứu hệ gen.

Xem thêm: gen là gì?

Bằng cách giải trình tự toàn bộ bộ gen người, các nhà khoa học có thể làm sáng tỏ sự phức tạp của bộ gen người về các biến thể di truyền (genetic variations).

Là một chiến lược thay thế hiệu quả cho giải trình tự toàn bộ bộ gen, giải trình tự toàn bộ exome (Whole Exome Sequencing, WES) là một cách hiệu quả và hiệu quả để có được cái nhìn sâu sắc về các biến thể liên quan đến bệnh di truyền.

Đối với nghiên cứu chỉ trên các vùng quan tâm của hệ gen, giải trình tự mục tiêu (target sequencing) cung cấp độ phân giải rất cao của các vùng được chọn, đặt nền tảng quan trọng cho việc phát hiện các biến thể.

Phòng Lab về Genomics của NOVAGEN tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất với các giải pháp gen hoàn chỉnh để thiết kế thí nghiệm trình tự, xây dựng thư viện làm giàu mục tiêu và phân tích Tin Sinh học tùy chỉnh, cung cấp các dịch vụ giải trình tự nhanh chóng, chính xác, đáng tin cậy và giá cả phải chăng.

Xem thêm: Tổng quan về giải trình tự gen thế hệ mới (NGS)

Các chuyên gia cao cấp và đối tác quốc tế của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ giải trình tự bộ gen của mình cho các mẫu từ người, chuột, thực vật, động vật và vi khuẩn.

Nhiệm vụ của NOVAGEN là tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu hệ gen bằng cách cung cấp cho các nhà nghiên cứu quyền truy cập vào các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực gen.

Các gói dịch vụ giải trình tự hệ gen rất linh hoạt và các dịch vụ của chúng tôi có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu dự án của các Đề tài/Dự án, bao gồm cả phân tích có thể tùy chỉnh được điều chỉnh cụ thể theo nhu cầu của bạn.

Bằng cách tư vấn, chúng tôi có thể có một số gợi ý về cách các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu nghiên cứu cụ thể của bạn một cách tốt nhất và tiết kiệm nhất có thể.

Các giải pháp phân tích hệ gen tại NOVAGEN bao gồm:

  • Whole Genome Sequencing
  • Whole Exome Sequencing
  • Targeted Region Sequencing
  • Viral Genome Sequencing
  • Amplicon Sequencing
  • Chloroplast DNA (cpDNA) Sequencing
  • Complete Plasmid DNA Sequencing
  • Mitochondrial DNA (mtDNA) Sequencing
  • Human Mitochondrial DNA (mtDNA) Sequencing

Liên hệ tư vấn: 0987.666.081

Nguồn: NOVAGEN VN
back to top