Tin Y tế

NOVAGEN là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới (Next Generation Sequencing) vào xét nghiệm GEN và phân tích di truyền tại Việt Nam. Novagen luôn chú trọng vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng cái tiến chất lượng các dịch vụ.

0834243399
Rare Disease Day - Ngày Quốc tế về Bệnh Hiếm Gặp

Rare Disease Day - Ngày Quốc tế về Bệnh Hiếm, là hoạt động y tế được tổ chức thường niên trên thế giới vào ngày cuối cùng của tháng 2 hàng năm để nâng cao nhận thức về các Bệnh Hiếm gặp và cải thiện khả năng tiếp cận điều trị và đại diện y tế cho các cá nhân mắc bệnh hiếm và gia đình họ.

14/05/2021

Hội thảo phương pháp giám định ADN phục vụ nhận dạng hài cốt liệt sĩ

Cơ quan Việt Nam tìm kiếm người mất tích (VNOSMP) và Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) tổ chức hội thảo "Phương pháp giám định ADN phục vụ công tác tìm kiếm hài cốt trong chiến tranh".

14/05/2021

Hệ thống phân tích ADN 3500 Series Genetic Analyzer

Hệ thống giải trình tự gen tự động 3500 Series Genetic Analyzer được sản xuất bởi hãng Applied Biosystems® (Mỹ) và hiện tại đã được sát nhập vào tập đoàn ThermoFisher Scientific (Mỹ).

14/05/2021

Phân tích gen cho thấy nhiều loài động vật dễ mắc Covid-19

Một nhóm các nhà khoa học quốc tế đã sử dụng phân tích bộ gen để xếp hạng khả năng của protein đột biến SARS-CoV-2 liên kết với thụ thể ACE2 ở 410 động vật có xương sống khác nhau, bao gồm chim, cá, lưỡng cư, bò sát và động vật có vú.

27/05/2021

back to top
Liên Hệ Tư vấn