NIPT

NOVAGEN là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới (Next Generation Sequencing) vào xét nghiệm GEN và phân tích di truyền tại Việt Nam. Novagen luôn chú trọng vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng cái tiến chất lượng các dịch vụ.

0834243399
Xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT là gì?

Xét nghiệm tiền sản NIPT (Non-Invasive Prenatal Testing) là một xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn thông qua giải trình tự DNA (còn gọi là xét nghiệm cell free DNA – cfDNA) giúp phát hiện các hội chứng liên quan đến bất thường về số lượng nhiễm sắc thể (thể dị bội) ở thai nhi qua máu mẹ

14/05/2021

Xét nghiệm NIPT là gì?

Xét nghiệm NIPT là xét nghiệm ADN trên máu mẹ để sàng lọc thai cho các dị thường nhiễm sắc thể của thai nhi: trisomy 21 (hội chứng Down), trisomy 18 (hội chứng Edwards) và trisomy 13 (hội chứng Patau). Việc thu mẫu máu của người mẹ đang mang thai không gây ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi.

26/05/2021

NIPT - Công nghệ mới giúp sàng lọc di truyền trước sinh

Ngay từ tuần thứ 10 của thai kỳ, các bác sĩ đã có thể “đọc” được nhiều nguy cơ dị tật, đột biến nhiễm sắc thể, các bệnh di truyền,...có kết quả chính xác lên tới 99,98% bằng phương pháp xét nghiệm NIPT - sàng lọc trước sinh không xâm lấn.

27/05/2021

back to top
Liên Hệ Tư vấn